TRAVEL PLUS
     
ACCUEIL           VISITE THAILANDE           OUTBOUND PACKAGE          PROMOTION            SERVICE          VOYAGES PLUS           PAIEMENT

 

          Korea Exclusive 5 วัน
   

KOREA EXCLUSIVE ; Full House - Winter Love Song
FULL HOUSE สะดุดรักที่พักใจ-นามิไอส์แลนด์ - เมาท์โซรัค
ทะเลสาบชุงจู -หมู่บ้านใต้น้ำ - ทันยาง"อควาเวิลด์"-เทศกาลทิวลิปเอเวอร์แลนด์
4 คืน 5 วัน โดยเอเชียน่าแอร์ไลน์ (OZ)
พักโรงแรม 5 ดาวอาหารเช้าในโรงแรมทุกมื้อ
พิเศษ!! อิ่มอร่อยกับ ขาปูยักษ์ อลาสก้า วาไรตี้เมนูบุฟเฟ่ต์แบบไม่จำกัด

   
กำหนดการเดินทาง 03, 10, 17, 24 มิ.ย. / 01, 03, 04, 05, 06, 07, 08, 15, 22, 29 ก.ค. / 05, 08, 12, 19, 26 ส.ค. / 02, 09, 16, 23, 30 ก.ย. 2552
   

วันแรกของการเดินทาง กรุงเทพฯ – เกาหลีใต้(อินชอน)

20.30 น. พร้อมคณะที่สนามบินสุวรรณภูมิ ชั้น 4 เคาเตอร์สายการบินเอเชียน่าแอร์ไลน์ เคาเตอร์ L เจ้าหน้าที่รออำนวยความสะดวกในการเช็คสัมภาระและเอกสารการเดินทาง 
23.15 น. เหินฟ้าสู่กรุงโซล โดยเที่ยวบินที่ OZ742 ใช้เวลาเดินทางประมาณ 5 ชั่วโมงบริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่อง
 

วันที่สองของการเดินทาง FULL HOUSE  – ชุนชอน นามิไอส์แลนด์ WINTER LOVE SONG  – เมาท์โซรัค

เช้า ถึงท่าอากาศยานนานาชาติอินชอน หลังจากผ่านการตรวจคนเข้าเมืองและศุลกากรแล้ว นำท่านเดินทางสู่ท่าเรือซัมม็อก เพื่อเดินทางสู่บ้าน FULL HOUSE บ้านไม้ริมทะเลสีขาวสะอาดตา สถานที่ถ่ายทำซีรี่ย์เกาหลี ชุด FULL HOUSE สะดุดรักที่พักใจ อันโด่งดังไปทั่วทั้งเอเชียรวมทั้งในเมืองไทย บริการอาหารว่างพร้อมเครื่องดื่มบนรถ  นำท่านสัมผัสบรรยากาศอันสดชื่นของลมทะเลที่พัดเข้าหาฝั่งยามเช้า เก็บภาพประทับใจกับห้องต่างๆที่ปรากฎในซีรี่ย์ ไม่ว่าจะเป็นห้องรับแขก, ห้องครัว, โต๊ะทำงานของฮันจีอุน, ห้องนอนของฮันจีอุนและลียองเจ, ห้องน้ำ, ชายหาดหน้าบ้านพัก, สวนหย่อมข้างบ้านฯลฯ ให้ท่านได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศประหนึ่งเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของซีรี่ย์จนเต็มอิ่มแล้วอำลา FULL HOUSE เดินทางสู่ เมืองชุนชอน “เมืองแห่งทะเลสาบ” มีฐานะเป็นอำเภอเมืองของจังหวัดคังวันโด
กลางวัน รับประทานอาหารกลางวันที่ภัตตาคาร บริการ DAKKALBI อาหารขึ้นชื่อของเมืองชุนชอน
บ่าย นำท่านลงเรือสู่ เกาะนามิ ชมวิวทิวทัศน์ซึ่งเคยใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำละครทีวี “WINTER LOVE SONG” อันโด่งดังไปทั่วทั้งเกาหลีและเอเชีย พร้อมมีเวลาให้ท่านได้เก็บภาพกับโลเคชั่นประทับใจ และชมฟาร์มเลี้ยงนกกระจอกเทศซึ่งตั้งอยู่บนเกาะ หรือจะเลือกขี่จักรยานชมวิวเหมือนฉากในละคร ถ่ายรูปกับทิวทัศน์สวยงามตามอัธยาศัย จนได้เวลาสมควรอำลาเกาะนามิเดินทางสู่อุทยานแห่งชาติเมาท์โซรัค รถโค้ชลัดเลาะผ่านไปตามหน้าผาหุบเขาและลำธารผ่านชมธรรมชาติอันสวยงามของจังหวัดคังวันโด
ค่ำ

รับประทานอาหารค่ำที่ภัตตาคาร บริการท่านด้วยหม้อไฟเกาหลี ชาบู ชาบู เห็ดสดและผักพื้นเมืองเกาหลี  รับประทานพร้อมกับข้าวสวยนำเข้าสู่ที่พัก SORAK DAEMYUNG RESORT  หรือเทียบเท่า

 
   
 

วันที่สามของการเดินทาง เมาท์โซรัค – วัดชินฮันซา – วัดนักซาน – ทันยาง “อควาเวิลด์”

เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม
 

นำท่านสู่เขตอุทยานแห่งชาติโซรัคซาน อุทยานแห่งชาติขนาดใหญ่มีเนื้อที่ถึง 354 ตารางกิโลเมตร ชมความงามของขุนเขาที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวประกอบด้วยภูเขาหินแกรนิตสูงตระหง่าน เข้าสู่เขต วัดชินฮันซา วัดเก่าแก่สร้างในสมัยอาณาจักรชิลล่าอายุกว่า 1,000 ปีนำท่านไหว้พระพุทธรูปสัมฤทธิ์ปางสมาธิขนาดใหญ่ที่ประดิษฐานเป็นสัญลักษณ์ของอุทยาน ก่อนจะผ่านสะพานชำระล้างจิตใจเข้าสู่เขตวัดเพื่อไหว้พระขอพร  แล้วนำท่านสู่ วัดนักซาน วัดเก่าแก่อายุกว่า 1,000 ปีไหว้เจ้าแม่กวนอิมองค์มหึหา ซึ่งประทับยืนเด่นเป็นสง่า หันหน้าสู่ทะเลตะวันออกเพื่อปกป้องชาวเกาหลีตามความเชื่อแต่โบราณชมวิวที่ศาลาอุยซางแด ซึ่งชาวเกาหลีนิยมมาชมแสงแรกของปีในวันขึ้นปีใหม่ที่ศาลาแห่งนี้

กลางวัน รับประทานอาหารกลางวันที่ภัตตาคาร บริการท่านด้วยหมูย่างเกาหลี “คาลบี้” เป็นหมูที่หมักจนได้ที่ นำมาย่างบนเตาร้อนๆตัดพอคำ รับประทานกับซอส, กระเทียม, กิมจิใช้ใบผักกาดหอมสดห่อเป็นคำๆ คล้ายเมี่ยงคำพร้อมข้าวสวยร้อนๆ
บ่าย เดินทางสู่ “เมืองทันยาง” ซึ่งเป็นแหล่งน้ำแร่ธรรมชาติในจังหวัดชุงชงบุกโด อยู่ตอนกลางของประเทศ ระหว่างทางท่านจะได้สัมผัสกลิ่นอายธรรมชาติในท้องถิ่นชนบทอันเรียบง่าย สู่แหล่งอาบน้ำแร่ที่เก่าแก่ที่สุดมีอุณหภูมิสูงสุดถึง 53 องศาเซลเซียส เชื่อกันว่าสามารถรักษาโรคภัยใข้เจ็บ โรคผิวหนัง และทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง นำท่านเดินทางสู่ทีพัก DANYANG DAEMYUNG RESORT คอนโดหรูขนาดใหญ่หันหน้าสู่แม่น้ำมีวิวทิวทัศน์งดงามเหมาะแก่การพักผ่อน ทั้งยังมีซุปเปอร์มาร์เก็ตขนาดใหญ่, ศูนย์อาหาร, ห้องเล่นเกมส์สำหรับเด็กๆและร้านช้อปปิ้งไว้รองรับผู้มาพัก หลังจากเข้าที่พักเรียบร้อยแล้ว เชิญท่านพักผ่อนคลายความเมื่อยล้าจากการเดินทางด้วยการสนุกกับสวนน้ำ “อควาเวิลด์” ซึ่งประกอบไปด้วยหลายส่วนด้วยกัน อาทิ AQUA HEALTH POOL ZONE, AMUSEMENT ZONE, SAUNA, MASSAGE ซึ่งในแต่ละส่วนยังแยกย่อยเป็นส่วนต่างๆอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น NECK SHOWER, BENCH ZET, HYDRO ZET, FLOW JET SYSTEM, HOT&COLD BATH, MINERAL WATER BATH, JADE SAUNA, AMETHYST SAUNA, CHARCOAL SAUNA, WATER SLIDE, CAVE BATH, COUPLE BATH ฯลฯ (ค่าบริการไม่รวมค่าเข้าใช้บริการในอควาเวิลด์ สำหรับท่านที่จะใช้บริการกรุณาติดต่อหัวหน้าทัวร์และกรุณาเตรียมชุดว่ายน้ำพร้อมหมวกคลุมผมไปด้วย)
ค่ำ รับประทานอาหารค่ำ บริการ “ชาบู ชาบู” สุกี้สไตล์เกาหลีบนหม้อไฟร้อนๆ ประกอบด้วยหมูสไลซ์ ผักบำรุงสุขภาพต่างๆ น้ำซุปร้อนๆ และเส้นอุด้งซึ่งขาดไม่ได้ในการทานชาบู พร้อมข้าวสวยและเครื่องเคียง  หลังอาหารเชิญท่านพักผ่อนตามอัธยาศัย
   
วันที่สี่ของการเดินทาง หมู่บ้านใต้น้ำ – ล่องเรือทะเลสาบชุงจู – เอเวอร์แลนด์ –อเมทิส- ทงเดมุน
เช้า รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรม หลังอาหารนำท่านชม “หมู่บ้านใต้น้ำ” ชมพิพิธภัณฑ์กลางแจ้งซึ่งยกเอาบ้านเรือนในอดีตเคยตั้งอยู่ระหว่างซอกเขาซึ่งบัดนี้ถูกน้ำในทะเลสาบท่วมหายเหลือไว้เพียงความหลัง ให้ท่านได้ชมวิถีชีวิตความเป็นอยู่ของชาวชนบทเกาหลี จากนั้นนำท่านล่องเรือ ทะเลสาบชงจู (45 นาที) ทะเลสาบชงจูเป็นทะเลสาบธรรมชาติใหญ่เป็นอันดับสองรองจากทะเลสาบโซยัง ระหว่างทางท่านจะได้สัมผัสถึงความงดงามของภูผาหินรูปร่างต่างๆที่เกิดขึ้นเมื่อหลายพันปีมาแล้ว และเรื่องราวตำนานรักอันแสนเศร้าของ “อีหวั่น” กวีและนักปกครองที่สำคัญของเกาหลีกับหญิงสาวชาวบ้าน “ดูยัง”จนกระทั่งกลายเป็นโศกนาฎกรรม ชมหินรูปเต่าที่เชื่อว่าทำให้อายุยืนยาว, หินรูปปลาวาฬ, หินรูปนิ้วโป้ง นำชม ไผ่สวรรค์” ริมทะเลสาบเป็นสิ่งมหัศจรรย์อันดับหนึ่งของเมืองทันยาง
กลางวัน รับประทานอาหารกลางวันที่ภัตตาคาร จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ “เอเวอร์แลนด์” สวนสนุกกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดของประเทศเป็นที่นิยมของชาวเกาหลีและชาวต่างชาติเป็นอย่างมาก ตั้งอยู่ท่ามกลางหุบเขาขอเชิญท่านท่องไปกับโลกของสัตว์ป่าซาฟารี ท่านจะได้พบกับ“ไลเกอร์” ซึ่งเป็นลูกแฝดผสมที่เกิดขึ้นจากความรักระหว่างสิงโตผู้เป็นพ่อและเสือผู้เป็นแม่ นับเป็นแฝดผสมเสือ-สิงโตคู่แรกในโลก และสนุกไปกับลีลาท่าทางอันพริ้วไหวของหมีต่างๆ ซึ่งพนักงานขับรถซาฟารีจะเป็นผู้ทักทายและเล่นกับพวกเขาเหล่านั้น จากนั้นเชิญท่านถ่ายภาพกับสวนดอกทิวลิปซึ่งแข่งขันเบ่งบานชูช่อสไวในบริเวณสวนดอกไม้(ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ) เติมเต็มความสุขของท่านด้วยบัตร free ticket สนุกสนานกับเครื่องเล่นต่างๆ เลือกเล่นเครื่องเล่นได้ฟรี จนได้เวลาสมควรนำท่านเดินทางกลับเข้าสู่กรุงโซลนำท่านสู่ศูนย์จำหน่ายพลอยสีม่วง อเมทิส ซึ่งคนเกาหลีเชื่อว่าถ้าใส่ติดตัวไว้จะมีแต่โชคดี ซึ่งท่านสามารถเลือกซื้อไปใส่ติดตัวได้มีทั้งแหวน, จี้ห้อยคอ, ต่างหู หรือจะเลือกซื้อเฉพาะพลอยไปทำตัวเรือนเองกับร้านประจำก็ได้
ค่ำ รับประทานอาหารค่ำที่ภัตตาคาร บริการท่านด้วยอาหารบำรุงสุขภาพ “ไก่ตุ๋นโสมซัมเคทัง” อาหารบำรุงสุขภาพต้นตำรับจากในวัง ที่เราบรรจงคัดสรรไก่ที่มีอายุพอเหมาะกับการรับประทาน(อายุ 45 วัน) ท่านละ 1 ตัว ล้างเครื่องในออก และยัดไส้ด้วยของบำรุง อาทิ เม็ดพุทราแห้ง, รากโสมเกาหลี, เก๋ากี้, รับประทานพร้อมกับข้าวซี่งบรรจุอยู่ภายในตัวไก่ และเสริมรสชาติด้วยเส้นอุด้งขาวบริสุทธิ์ (เพื่อเพิ่มรสชาติควรใส่เส้นอุด้งลงไปในขณะที่น้ำซุปไก่กำลังเดือด) ปรุงรสด้วยพริกไทยและเกลือป่นของเกาหลี เสิร์ฟพร้อม “อินซัมจู” เหล้าดองโสมรสชาติกลมกล่อมไม่ฉุนแบบเกาหลีท่านละหนึ่งจอกหรือมากกว่า หลังอาหารนำท่านช้อปปิ้งที่ ตลาดขายส่งทงเดมุน ตลาดขายส่งที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียมีสินค้าหลากหลายประเภททั้งเสื้อผ้า, อุปกรณ์ครัว, ห้องน้ำ, อุปกรณ์กีฬา, รองเท้า, กระเป๋า ฯลฯ จนได้เวลานัดหมาย นำท่านเข้าที่พัก SOFITEL AMBASSADOR HOTELหรือเทียบเท่า
   

วันที่ห้าของการเดินทาง    ศูนย์โสม – ดิวตี้ฟรี - ช้อปปิ้งย่านชินชอน - กรุงเทพฯ

เช้า รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรม หลังอาหารนำท่านสู่ “ศูนย์โสมเกาหลี” ฟังการบรรยายสรรพคุณของโสมเกาหลีที่มีอายุ 6 ปีได้รับการรับรองจากรัฐบาลจัดว่าเป็นโสมที่มีสรรพคุณดีที่สุด เนื่องจากเกาหลีเป็นประเทศที่มีศูนย์โสมโลกตั้งอยู่ โสมเกาหลีจึงได้รับการพัฒนาทั้งในด้านคุณภาพและบรรจุภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง ท่านสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์โสมคุณภาพกลับไปบำรุงร่างกายในราคาถูกกว่าเมืองไทยถึง 2 เท่า และยังเหมาะที่จะเป็นของฝากของที่ระลึกแก่คนที่ท่านรักอีกด้วย แล้วนำท่านช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนมปลอดภาษีที่ห้าง DONGHWA DUTY FREE จากนั้นนำท่านช้อปปิ้งที่ ย่านชินชอน แหล่งรวมของวัยรุ่นหนุ่มสาวชาวโสมที่กำลังศึกษาในระดับมหาวิทยาลัย เนื่องจากอยู่ใกล้ย่านมหาวิทยาลัยอีฮวา มีสินค้ามากมายหลากหลายประเภท ทั้งเสื้อผ้าแบรนด์เกาหลี, รองเท้า, กระเป๋า, เครื่องสำอาง, ซีดีเพลง-หนัง และโปสเตอร์ดาราที่กำลังฮอตฮิต หลากหลาย ฯลฯ
กลางวัน รับประทานอาหารกลางวันที่ภัตตาคาร บริการท่านด้วยบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นหลากชนิด อาหารทะเลสด และขาปูยักษ์แบบไม่อั้น
บ่าย ให้ท่านช้อปปิ้งจนได้เวลานัดหมายเดินทางไปยังสนามบินเพื่อเดินทางกลับกรุงเทพฯ (ระหว่างทางหากเวลาอำนวย จะพาท่านแวะละลายเงินวอนที่ร้านค้าสนามบิน ซึ่งท่านสามารถเลือกซื้อสินค้าพื้นเมืองอีกรอบหนึ่งเป็นการส่งท้ายก่อนอำลาเกาหลี อาทิ บะหมีซินราเมียน (มาม่าสไตล์เกาหลี) อุด้ง กิมจิ ขนมช็อคโก้พาย ลูกอมแปลกๆ ที่ประเทศไทยอาจไม่มี ช็อคโก แลตสโตน น้ำจิ้มปรุงรสหมูย่างเกาหลี ไก่ตุ๋นโสมสำเร็จรูป ผลไม้สาลี่ ในราคาพิเศษก่อนกลับเมืองไทย )
18.20 น. นำท่านเดินทางกลับประเทศไทย โดยสายการบินเอเชียน่าแอร์ไลน์เที่ยวบินที่ OZ741  บริการอาหารพร้อมเครื่องดื่มบนเครื่อง โดยแอร์โฮสเตสสาวสวย
22.05 น.

เดินทางถึงสนามบินสุวรรณภูมิ โดยสวัสดิภาพ พร้อมรับความประทับใจ

 
**หมายเหตุ ขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงเที่ยวบินทั้งไปและกลับโดยมิต้องแจ้งล่วงหน้า
กรุณาส่งมอบหนังสือเดินทางเล่มจริงให้บริษัทฯ ก่อนวันเดินทางเพื่อประโยชน์ของท่านเอง**

อัตราค่าบริการ (20/05/09)
ไม่รวมภาษีสนามบินและภาษีตั๋วทุกชนิดประมาณ 5,500 บาท
สงวนสิทธิเก็บเพิ่มหากสายการบินมีการปรับขึ้นก่อนวันเดินทาง

กรุ๊ปเดินทางตั้งแต่
มิ.ย.-15 ก.ค.
(ยกเว้น 03,04 ก.ค.)

กรุ๊ปเดินทางตั้งแต่
22 ก.ค. – ก.ย.
(ยกเว้น 08,12 ส.ค.)

กรุ๊ปเดินทางวันที่
03,04 ก.ค.
08,12 ส.ค.

ผู้ใหญ่พักห้องละ 2 หรือ 3 ท่าน

23,900
24,900
25,900
เด็กอายุต่ำกว่า 12 ขวบพักกับผู้ใหญ่ 1 ท่าน
23,900
24,900
25,900
เด็กอายุต่ำกว่า 12 ขวบพักกับผู้ใหญ่อีก 2 ท่านมีเตียงเสริม
22,900
23,900
24,900
เด็กอายุต่ำกว่า 12 ขวบพักกับผู้ใหญ่อีก 2 ท่านไม่มีเตียงเสริม
21,900
22,900
23,900

พักห้องเดี่ยวเพิ่มท่านละ

4,900

4,900

4,900

   

เงื่อนไขการจอง
 ชำระมัดจำในวันที่จอง ที่นั่งละ 10,000 บาท พร้อมสำเนาพาสปอร์ต
 ส่วนที่เหลือชำระทั้งหมดอย่างน้อย 20 วันก่อนเดินทาง
ราคาทัวร์รวม
 ค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับ เส้นทางตามรายการระบุ ชั้นทัศนาจร ( ไป-กลับพร้อมคณะเท่านั้น )
 ค่าอาหารที่ระบุในรายการ ค่าเข้าชมสถานที่ต่าง ๆ ตามรายการ
 ค่าที่พักตามระบุในรายการ/ค่ารถรับ-ส่ง /นำเที่ยวตามรายการ
 ค่าน้ำหนักสัมภาระท่านละไม่เกิน 20 กก.
 หัวหน้าทัวร์ผู้ชำนาญเส้นทาง นำท่านท่องเที่ยวตลอดรายการในต่างประเทศ
 ประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง APF วงเงินท่านละ 1,000,000 บาท (เงื่อนไขตามกรมธรรม์)
ราคาทัวร์ไม่รวม
 ภาษีสนามบินและภาษีตั๋วทุกชนิดประมาณ 5,500 บาทสงวนสิทธิเก็บเพิ่มหากสายการบินปรับขึ้นก่อนวันเดินทาง
 ค่าใช้บริการสวนน้ำอควาเวิล์ด
 ค่าใช้จ่ายส่วนตัว อาทิ ค่าทำหนังสือเดินทาง, ค่าโทรศัพท์ส่วนตัว, ค่าซักรีด, มินิบาร์ในห้องพัก , รวมถึงค่าอาหารและเครื่องดื่มที่สั่งเพิ่มนอกเหนือรายการ (กรุณาชำระเองเมื่อท่านสั่ง)
 ค่าสัมภาระที่หนักเกินสายการบินกำหนด (ปกติ 20 กก.)
 ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3%
 ค่าใช้จ่ายอันเกิดจากการถูกปฏิเสธการเข้า-ออกเมืองจากเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองและ / หรือเจ้าหน้าที่แรงงานทั้งจากประเทศไทยและต่างประเทศ
 ทิปไกด์ท้องถิ่น,คนขับรถและหัวหน้าทัวร์จากเมืองไทย
หมายเหตุ
 ขอสงวนสิทธิในการยกเลิกหรือเลื่อนการเดินทางหากสมาชิกไม่ครบ 15 ท่าน
 เที่ยวบิน,ราคาและรายการอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิรับเฉพาะผู้ที่มีจุดประสงค์เดินทางเพื่อการท่องเที่ยวเท่านั้น
 เมื่อท่านตกลงชำระเงินไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วนกับทางบริษัทฯ ทางบริษัทฯ จะถือว่าท่านได้ยอมรับในเงื่อนไขข้อตกลงต่าง ๆ ที่ได้ระบุไว้แล้วทั้งหมด
 ตั๋วเครื่องบินเป็นตั๋วราคาพิเศษ กรณีท่านไม่เดินทางพร้อมคณะไม่สามารถนำมาเลื่อนวันเดินทาง / คืนเงินได้
 หนังสือเดินทางต้องมีอายุเหลือใช้งานไม่น้อยกว่า 6 เดือน บริษัทฯ ไม่รับผิดชอบหากเหลืออายุไม่ถึง 6 เดือนและไม่สามารถออกเดินทางได้

ทางบริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น หากเกิดกรณีดังต่อไปนี้
 ความล่าช้าจากสายการบิน, การประท้วง, การนัดหยุดงาน, การก่อจลาจล
 การถูกปฏิเสธการเข้าหรือออกเมืองจากเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองหรือเจ้าหน้าที่กรมแรงงานทั้งจากไทยและต่างประเทศ ซึ่งอยู่นอกเหนือความรับผิดชอบของบริษัทฯ
 หากท่านใช้บริการของทางบริษัทฯไม่ครบ อาทิ ไม่เที่ยวบางรายการ, ไม่ทานอาหารบางมื้อ เพราะค่าใช้จ่ายทุกอย่างทางบริษัทฯ ได้ชำระค่าใช้จ่ายให้ตัวแทนต่างประเทศแบบเหมาขาดก่อนออกเดินทางแล้ว
 หากเกิดสิ่งของสูญหายจากการโจรกรรม และ/หรือ เกิดอุบัติเหตุที่เกิดจากความประมาทของนักท่องเที่ยวเอง

 
Tell a friend about this page!
Their Name:
Their Email:
Your Name:
Your Email: